ĐĂNG KÝ

Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Tất cả các Học viên thi lấy GPLX hạng A1 tại Hà Nội đều được áp dụng các cam kết: Giá rẻ, chất lượng, uy tín, đảm bảo được cập nhật lịch thi nhanh nhất, chọn sân thi bằng lái xe máy hạng A1 gần nhất, lấy bằng sớm nhất !

Hồ Sơ Thi Lấy GPLX Hạng A1
 • 04 ảnh thẻ 3×4 theo quy định
 • Đơn đề nghị học Bằng Lái Xe.
 • 01 bản photo CMND (CCCD, HC) không cần công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của Bộ GTVT
 • Lệ Phí Hồ Sơ
 • Lệ Phí Thi

CẦN TƯ VẤN THÊM

Thông Tin cụ thể về GPLX Hạng A1

Xe gắn máy là loại phương tiện giao thông được người dân sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc tuân thủ đúng luật ATGT khi tham gia giao thông thì người điều khiển loại xe này cần phải đáp ứng được điều kiện bắt buộc là đã có Giấy Phép Lái Xe hạng A1 (hay còn gọi là Bằng Lái Xe hạng A1). Vậy ….

Giấy Phép Lái Xe hạng A1 là gì?

Giấy Phép Lái Xe (GPLX) hạng A1 hay còn được biết đến Bằng Lái Xe Máy hạng A1 là loại bằng lái cơ bản thấp nhất và thông dụng nhất trong hệ thống bằng lái xe tại Việt Nam. Giấy phép lái xe gắn máy A1 được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người từ đủ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đầy đủ các điều kiện sức khỏe và nhận thức.

Ngày nay, bằng lái xe máy A1 được làm bằng nhựa PET, không thấm nước, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C. GPLX A1 có hình dáng giống một chiếc thẻ ATM nên rất tiện lợi khi bỏ vào ví và chúng có độ bền rất cao.

Xem thêm: Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ lái xe tại Hà Nội

Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 bằng chất liệu nhựa PET

Bằng Lái Xe hạng A1 lái được xe gì ?

Theo quy định của Luật giao thông đường hiện hành, bằng lái xe A1 cho phép chủ sở hữu điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích từ 50cm3 đến dưới 175cm3 (đối với xe từ 175cm3 trở lên thì bắt buộc phải có giấy phép lái xe hạng A2) và người khuyết tất điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Ngoài sự tiện dụng, bằng lái xe mô tô hạng A1 còn được biết đến với thời gian sử dụng là vô thời hạn. Chính vì vậy, chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo nghĩ gì về các thủ tục cũng như kinh phí gia hạn, đổi bằng.

Hồ sơ thi GPLX hạng A1

Để dự thi sát hạch GPLX A1, học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ thi bằng lái xe như đã quy định. Các bạn nên mua hồ sơ tại trung tâm đăng ký dự thi bằng lái để được tư vấn và giải đáp nhanh những vấn đề thắc mắc.

 1. 04 ảnh thẻ 3×4 theo quy định
 2. 01 bản photo CMND không cần công chứng.
 3. Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.
 4. Đơn đề nghị học bằng lái xe.

Nộp hồ sơ thi Bằng lái xe A1

Việc nộp hồ sơ đăng ký học và hạch GPLX A1 được tiến hành nhanh chóng và rất đơn giản, vì thế, các học viên hãy tự tin và nhanh chóng đến các trung tâm đào tạo bằng lái xe hoặc nộp trực tuyến (cuối bài có nút Nộp hồ sơ Online) khi đã đủ điều kiện thi bằng lái.

Bước 1. Chuẩn bị các giấy tờ bắt buộc đã nêu ở mục như trên

Bước 2. Đến trung tâm đăng ký thi sát hạch GPLX uy tín tại Hà Nội (Số 3-LK 26, KĐT Văn Phú, Hà Đông, HN)

Bước 3. Nghe tư vấn và nhận giải đáp các thắc mắc từ nhân viên tư vấn của trung tâm

Bước 4. Điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ theo sự hướng dẫn

Bước 5. Hoàn thành hồ sơ dự thi và thanh toán tiền học phí

Bước 6. Cập nhật thông tin thời gian khai giảng và lịch học

Như vậy, với những thủ tục đơn giản và được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tại các trung tâm đào tạo lái xe uy tín, học viên sẽ được tham gia các lớp học lý thuyết về luật GT đường bộ và kỹ thuật lái xe máy theo vòng số 8 bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và tận tình.

Sa hình thi Bằng Lái Xe Hạng A1

Sau khóa học, học viên có thể tự tin tham gia kỳ thi sát hạch để có được bằng lái A1 như mong đợi với số điểm tối thiểu cho phần thi lý thuyết là 16/20 câu và phần thi thực hành cũng là 80/100 . Trong đó, ở phần thi chạy theo sa hình vòng số 8 có các lỗi thường gặp và dễ bị trừ điểm như:

 • Xe bị chết máy -5 điểm/ lần
 • 1 bánh chạm vạch -5 điểm / lần
 • Chống chân -5 điểm / lần
 • Đi cả 2 bánh ra ngoài -25 điểm
 • Đi sai bài thi – 25 điểm

Ngoài ra, bài thi thực hành cũng bị giới hạn về thời gian, bạn chỉ có 10 phút để hoàn thành bài thi của mình. Vậy là khi thi xong, sau 7 ngày, các bạn đã có thể có 1 tấm bằng lái xe máy A1 trên tay rồi nhé!

Lệ phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Nhiều trung tâm chạy quảng cáo “Thi bằng lái xe A1 giá rẻ, bao đậu 100%” khiến không ít học viên phải điêu đứng khi tin vào những lời quảng cáo và kết quả là “trót” phóng lao thì phải theo lao vì tưởng chừng học phí rẻ nhưng không rẻ bởi phát sinh hàng loạt chi phí khác không nằm trong danh mục thu lệ phí như quy định.

Nhằm giúp các học viên tránh được sự bất cập phổ biến trên, Trung tâm xin phép được đưa ra các khoản lệ phí cơ bản khi thi bằng lái xe máy A1. Mức lệ phí này có thể dao động không quá 10% giữa các trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên địa bàn TP Hà Nội.

 • Lệ phí thi bằng lái A1 ở Hà Nội : 275,000 đồng/khóa.
 • Lệ phí in và cấp bằng lái xe bằng thẻ PET cho Sở giao thông là : 135,000 đồng/bằng.
 • Lệ phí tài liệu học + dạy học lý thuyết là : 125,000 đồng. (Khuyến mãi duy nhất tại banglaixe.vn chỉ còn 65,000 đồng)
 • Tổng cộng lệ phí thi bằng lái xe máy A1 ở Hà Nội là : 475,000 đồng.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin về GPLX A1, bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho những ai đang có ý định thi bằng lái A1. Bên cạnh đó, nó giúp quý khách hàng tránh được những đối tượng lừa đảo thông qua những bài quảng cáo “nói quá” so với tình hình chung về chương trình và lệ phí đào đạo của các trung tâm uy tín tại Hà Nội.

 • Không phát sinh chi phí
 • Hỗ trợ 24/7
NỘP HỒ SƠ ONLINE

  TƯ VẤN HỌC BẰNG LÁI XE

  Hotline Tư Vấn 24/7
  0377.356789
  Giờ Làm Việc
  09:00 Sáng – 5:00 Chiều